Blogs Blogs

Back

Hướng dẫn cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà

Bệnh lí sùi mào gà chủ yếu lan truyền thuốc chữa bệnh sùi mào gà qua một số tiếp xúc tình dục, dịch tiết hay tiếp xúc da với da. Tại trẻ sơ sinh, lan truyền diễn ra trong lúc sinh.

lây truyền thông qua chuyện phòng the không an toàn: các hình thức giao hợp bằng miệng, âm đạo hoặc hậu môn đều có khả năng là nguyên do khiến virút HPV lây lan từ niêm mạc vùng nhạy cảm của người này sang người khác.

lan truyền gián tiếp: virus HPV có trong dịch nhờn chảy ra từ các mụn sùi mào gà buộc phải khi có sự tiếp xúc thân mật như ôm, hôn, sử dụng chung đồ dùng cá nhân như bàn chải đánh răng, quần lót, hoặc vô tình chạm tại vùng da hở của mình vào một số dịch nhầy sùi mào gà cũng là nguyên nhân gây nhiễm bệnh. Song, một số hiện tượng lan truyền gián tiếp thường ít gặp.

Đối với chị em nói riêng thì từ mẹ sang con: Chị em bị Bệnh sùi mào gà sẽ lây nhiễm sang cho con khi sinh thường. Thai nhi lúc đi qua ống sinh của mẹ, tiếp xúc với virus HPV tại âm đạo, cổ tử cung sẽ nhiễm bệnh. Vì vậy cách chữa bệnh sùi mào gà, chuyên gia khuyên rằng thai phụ mắc Bệnh sùi mào gà nên bước qua sinh thường.

Biểu hiện của Bệnh lí sùi mào gà tại nam giới:

- Thông thường, sức đề kháng của nam giới tốt hơn so với nữ giới, vùng kín lúc nào cũng khô thoáng, không ẩm ướt như nữ giới nên Bệnh lí sùi mào gà tương đối khó triệu chứng ra bên ngoài cơ thể. Một khi đã xuất hiện thì bệnh sẽ phát triển rầm rộ.

- Một số u nhú tập trung xung quanh thân dương vật, bìu, da quy đầu, tinh hoàn hay ở vùng hậu môn.

- Nam giới thấy đau rát lúc đi nhẹ, có thể chảy máu hậu môn.

- Nốt sùi màu hồng hoặc màu da dương vật, mọc riêng lẻ hay thành từng cụm như súp lơ hay mào gà.

Điều trị SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ CAO

Một số phương thức điều trị sùi mào gà truyền thống đa phần chỉ có tác dụng loại bỏ dấu hiệu sùi mào gà ngoài da tạm thời chứ chẳng thể dòng bỏ hết virus bên trong cơ thể buộc phải bệnh dễ dàng tái phát trở lại.

Hiểu được trục trặc này, phòng khám Hồng Phúc đã áp dụng và tiến hành chữa trị chứng bệnh sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA-PDT mới nhất Hiện tại.

Cách thức ALA – PDT: BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI TRONG trị liệu SÙI MÀO GÀ

Phương pháp ALA- PDT điều trị Bệnh lí sùi mào gà bằng cách định vị chính xác khu vực của virút dẫn đến bệnh, khoanh ở vùng bị tổn thương.

Sau đấy sử dụng công nghệ huỳnh quang chữa trị kết hợp dưỡng chất đặc chữa trị giúp phá hủy cấu trúc gene của virus HPV, tiêu diệt và mẫu bỏ một số mụn sùi bên ngoài cơ thể không làm thương tổn đến những hình thái giải phẫu thông thường. Song song đó, chiếu tia kích thích hệ tuần hoàn hoạt động tích cực trở lại, tái tạo tế bào mới khỏe mạnh, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, ngăn chặn bệnh tái nhiễm https://suimaoga.webflow.io/.

 
Previous Next
Comments
No comments yet. Be the first.